ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Bàn ghế học sinh - giới thiệu bàn ghế học sinh Xuân Hòa thế hệ mới

Đồ gia dụng - VP -> Nội thất Văn phòng - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : 09/10/2016 View : 159
Với mục tiêu vì thế hệ tương lai của đất nước, Nội thất Xuân Hòa đã không ngừng nghiên cứu sáng tạo, đưa ra thị trường dòng sản phẩm bàn ghế học sinh với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng độc đáo phù hợp tiêu chuẩn bộ y tế ban hành: với các tiêu chí như chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, phù hợp trẻ em Việt. Sự phát triển của thế hệ tương lai là ưu tiên số một trong nền tảng phát triển chiến lược kinh doanh của công ty.

      Bàn ghế học sinh thế hệ mới được sản xuất theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Với bộ sản phẩm này, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự vừa lòng nhất. Bộ bàn ghế học sinh có kiểu dáng phù hợp với xu thế thời đại, thiết kế thanh thoát, màu sắc hài hòa, bắt mắt với các họa tiết hình con giống trang trí cho mặt bàn và ghế, kích thích sự thích thú, hứng khởi cũng như khả năng sáng tạo của trẻ mỗi khi ngồi vào bàn học. Bàn ghế học sinhXuân Hòa có bộ tăng chỉnh đa cấp giúp điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp nhất với tư thế, dáng người của trẻ. Mặt bàn có độ nghiêng linh hoạt tạo sự thoải mái cho bé. Chân bàn có lắp thêm các nút tăng chỉnh giúp bàn không bị cập kênh trên những địa hình, vị trí không bằng phẳng. Bộ bàn ghế học sinh Xuân Hòa với khung làm bằng thép hộp chắc chắn sơn tĩnh điện, chất lượng tuyệt hảo, giá cả phải chăng – là sự lựa chọn tốt nhất dành cho con em của bạn.
      Ngoài bàn ghế học sinhNội thất Xuân Hòa còn cung cấp các sản phẩm nội thất trường học khác như: bàn ghế giáo viên, bảng nỉ, bảng từ…với chất lượng vượt trội nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho công việc giảng dạy và học tập - góp phần đào tạo ra những thế hệ, nhân tài mới cho đất nước.

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Minh Trà
Địa chỉ: Số 192 Cầu Diễn - B.Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0466872736  -   Fax: 0466872736  -   Di động: 0962467868
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: minhtra6686@gmail.com  -   Website: http://noithatxuanhoa.netntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com